Thái Sơn diệt mối tận gốc tại Vinh

Công ty TNHH dịch vụ Thái SơnDịch Vụ diệt mối tận gốc tại Vinh được hình thành với mục đích chuyên môn hoá việc nghiên cứu và thi công phòng chống mối – diệt mối tận gốc tại Vinh, diệt ruồi , muỗi, các loại côn trùng gây hại, gây bệnh khác cho các công trình.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân được đào tạo chính quy đã trải qua nhiều năm công tác thực tế, cùng với các chuyên gia trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi đã đạt được một số kết quả nhất định, luôn được Khách hàng tín nhiệm và đánh  giá  cao. Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng cảm ơn các Quý khách đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong công tác triển khai phòng chống mối và các loại côn trùng gây hại khác.

slide-1477445310

Lĩnh Vực, Ngành Nghề Kinh Doanh

Thiết kế, phòng chống mối cho các công trình xây dựng: Đây là một trong những điểm của Công ty Thái Sơn, do được các chuyên môn hoá nên các công trình do chúng tôi đảm nhiệm đều đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn lâu dài cho các công trình trước các loại côn trùng gây hại.Phòng chống mối – Diệt mối tận gốc tại Vinh cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà  Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => diệt trừ Mối tận gốc. Diệt mối bằng phương pháp hoá sinh không phải khoan dò tìm tổ mối, không gây ô nhiễm môi trường.Xử lý bảo quản gỗ, song, mây, tre…: Trong những năm gần đây, lượng hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu làm từ gỗ, song, mây, tre tăng mạnh. Việc bảo quản chống mối mọt cho những mặt hàng này đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Việc xử lý bảo quản mặt hàng này đỏi hỏi rất cao về đặc tính loại thuốc sử dụng. Nhờ có khả năng đáp ứng được nhu cầu của các nhà sản xuất và người sử dụng. Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy để tư vấn và cung cấp thuốc bảo quản.
Phòng trừ các sinh vật hại: Phun xử lý diệt côn trùng(Ruồi, muỗi, kiến, gián…) bảo vệ sức khỏe cho con người, giữ gìn môi trường trong sạch cho các cơ quan, công sở, khách sạn…Chuyên cung cấp các loại  hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.
Nguyên Tắc Làm Việc Công Ty 
  1. Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ mối, phòng ngừa mối, phun diệt côn trùng, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.
  2. Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.
  3.  Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thái Sơn đã cung cấp giải pháp phòng chống và diệt mối tận gốc tại Vinh và côn trùng gây hại cho hàng ngàn các công trình xây dựng ở Tp Vinh. Khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi – vì uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

THÁI SƠN TẬN TÌNH TRONG MỌI CÔNG TRÌNH

Điện thoại: 091234.1227

Hotline: 09670.999.33

Địa chỉ: Số 50 -Nguyễn Duy Trinh-TP Vinh-Nghệ An