Thái Sơn diệt côn trùng tại Nghệ An

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG : DIỆT MỐI, GIÁN, MUỖI, KIẾN….

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁI SƠN cung cấp dịch vụ phun diệt côn trùng, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt mối, … Phòng trừ dịch bệnh tạiNghệ An.

Côn trùng gây hại là vấn đề nhức nhối của nhân loại, chúng gây nên nhiều dịch bệnh nguy hiểm, gây thiệt hại rất lớn về kinh tế và gây từ vong cho con người.

Tại Nghệ An, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁI SƠN  chúng tôi cung cấp cho các khách hàng là hộ gia đình (Phun thuốc diệt côn trùng tại nhà), doanh nghiệp (Kiểm soát côn trùng cho nhà máy), cung cấp thuốc diệt côn trùng nhập khẩu.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Nghệ An

  • Công ty diệt côn trùng tại thành phố Vinh
  • Phun diệt muỗi tại nhà.
  • Xử lý côn trùng.
  • Kiểm soát côn trùng .
  • Diệt ruồi, diệt kiến .
  • Phòng chống mối .
  • Bán thuốc diệt côn trùng .

4

Quy trình kiểm soát côn trùng tại Nghệ An :

Phun tồn lưu diệt côn trùng: Kỹ thuật phun tồn lưu là phương pháp diệt muỗi hiệu quả và lâu dài. Thuốc được pha với nước theo đúng liều lượng cho phép, sẽ được phun dàn trải trên những bề mặt muỗi và các loại côn trùng khác đậu hoặc bám vào.

Hóa chất được sử dụng cho biện pháp phun tồn lưu thuộc nhóm Pyrethroid tổng hợp được bộ y tế Việt Nam cho phép sử dụng và an toàn với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Với kỹ thuật phun diệt côn trùng chuyên nghiệp: phun thẳng vào những ngóc ngách nơi muỗi trú ngụ một cách gọn gàng, sạch sẽ , chuyên viên còn tư vấn tránh phun thuốc vào những chỗ như nguồn nước, nơi ăn uống…

Phun không gian diệt côn trùng: Phun thuốc diệt côn trùng bao phủ toàn bộ không gian cần xử lý là biện pháp tiêu diệt côn trùng nhanh và hiệu quả được bộ y tế thường xuyên áp dụng để diệt muỗi, diệt côn trùng phòng dịch ở những nơi công cộng nhằm ngăn ngừa sự lây lan của bệnh sốt xuất huyết.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên phụ trách phun thuốc diệt côn trùng chuyên nghiệp, am hiểu về nhiều loại côn trùng gây hại, nắm rõ từng loại thuốc, từng quy trình xử lý côn trùng riêng biệt, chúng tôi là dịch vụ diệt côn trùng uy tín nhất tại Nghệ An mà khách hàng có  thể tin tưởng sử dụng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁI SƠN

 Địa chỉ: Số 50 -Nguyễn Duy Trinh-TP Vinh-Nghệ An

Điện thoại: 091234.1227

Hotline: 09670.999.33