Diệt muỗi tại Vinh – Dịch vụ diệt muỗi Thái Sơn

Muỗi là loại côn trùng nguy hiểm, muỗi là nguyên nhân gây ra các mầm bệnh lây nhiễm. Vì vậy, xung quanh mỗi chúng ta chỗ ở cần phải được sạch sẽ, thoáng mát để bảo vệ sức khỏe của chính mình để có được điều đó hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty TNHH Dịch vụ Thái Sơn để được cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Vinh một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Công Ty TNHH Thái Sơn chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi đến với các công ty, trường học, bệnh viện, chung cư, hộ gia đình…..Dịch vụ diệt  côn trùng tại Vinh  của chúng tôi luôn đề cao việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, các loại hóa chất sử dụng phải đầy đủ thông tin về sản phẩm và xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng.

Quy trình phun thuốc muỗi của chúng tôi :

Phun hóa chất dạng sương: Áp dụng cho các không gian bên trong nhà, giúp tiêu diệt ngay lập tức các loài muỗi đang ẩn náu trong nhà. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian nhất định.

Phun hóa chất dạng khói mù nóng: Phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài sân vườn, giúp hạn chế việc muỗi bay vào nhà.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được một môi trường sống trong lành, một sức khỏe tốt tại nơi quý khách đang sinh sống và làm việc. Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của các bạn thật hiệu quả và an toàn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 50 – Nguyễn Duy Trinh – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 091234.1227 – 09670.999.33

Email: timviecnghean@gmail.com – Website: http://dichvutainghean.com/

Văn phòng đại diện: Số 50 – Nguyễn Duy Trinh – TP Vinh – Nghệ An