Diệt mối tận gốc tại Nghệ An – Diệt an toàn, hiệu quả

Mối là loài sống lâu nhất trong giới côn trùng, đặc biệt là mối chúa, có thể sống cả thập kỷ hoặc hơn. Chúng được mệnh danh là kẻ hủy hoại thầm lặng, nên những nguy hại mà loài côn trùng này mang đến chúng ta không thể lường trước được, khó phát hiện, đến khi chúng ta phát hiện ra thì tài sản đã bị thiệt hại.

Phương án xử lý diệt mối tận gốc

Trường hợp chưa phát hiện mối:

Nhân viên kỹ thuật của Thái Sơn sẽ tiến hành phun thuốc ngăn ngừa mối cho các cấu kiện gỗ tiếp xúc với nền hay tường, các đường kẽ nền, chân tường bên trong và những nơi mối có thể phân đàn. Biện pháp này nhằm kiểm soát hiện tượng phân đàn từ bên ngoài và hạn chế sự phá hoại của mối ở bên trong khu vực xử lý.

 Trường hợp phát hiện mối:

Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành diệt mối tận gốc tại Nghệ An bằng phương pháp lan truyền và có hướng xử lý cụ thể như sau

  • Phương pháp 1: Dùng hóa chất có tính lan truyền tiêu diệt tận gốc tổ hiện hữu , hóa chất có tính tồn lưu làm hàng rào bảo vệ , tránh sự xâm nhập của mối .

   + Xử lý bên trong tổ mối : Dùng máy phun mù lạnh bơm hóa chất.

  + Xử lý bên ngoài tổ mối : Dùng máy bơm hóa chất xung quanh bên ngoài tổ mối hoặc nơi tiếp giáp giữa tường  và sàn tại nơi có mối .

  • Phương pháp 2: Sử dụng bả nhử mối:  sử dụng những ống nhựa được đặt trong đất xung quanh công trình cần xử lý. Bên trong những ống nhựa này là những mẫu gỗ, giấy, bìa các tông hoặc bất kỳ sản phẩm có chứa Cellulose, chúng đóng vai trò như một loại bả nhử để phát hiện loài côn trùng này. Khi chúng ăn các bả nhữ này, chúng được thay thế bằng bả mồi có chứa thuốc trừ mối. Ngoài ra, hệ thống đánh bả mồi đặt trực tiếp trên mặt đất cũng có thể được sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao. Theo phương pháp này, bẫy được đặt vào các vị trí chúng đang hoạt động và sự phá hoại sẽ được xử lý.
  • Phương pháp 3: Dùng hóa chất pha loãng khoan lỗ và sau đó phun vào các vách gỗ làm ướt bên trong khu vực văn phòng.

CÁCH PHÒNG CHỐNG MỐI:

 Nhân viên kỹ thuật của công ty có kiến thức về cấu trúc nhà cửa, đặc tính sinh học cũng như cách thức sinh sống của mối nên sẽ xử lý triệt để vị trí có mối, sau đó xử lý môi trường bằng hóa chất xung quanh khu vực cần bảo vệ, tạo hàng rào chắc chắn ngăn chặn đàn mối xâm nhập vào cấu trúc, cũng như xua đuổi sự xuất hiện của đàn mối.

 Để đảm bảo cho khách hàng an tâm, công ty chúng tôi có tiến hành xử lý theo định kỳ và có chính sách bảo hành cho khách hàng

 Để có được những tư vấn tốt nhất về các dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁI SƠN

Điện thoại: 091234.1227

Hotline: 09670.999.33

Địa chỉ: Số 50 -Nguyễn Duy Trinh-TP Vinh-Nghệ An