Diệt Mối Tận Gốc Tại Nghệ An – Thái Sơn Tận Tình Trong Mọi Công Trình

Là công ty Dịch vụ Diệt mối tận gốc tại Nghệ An, diệt côn trùng các loại, Công ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi, diệt gián, diệt ruồi và các côn trùng gây hại khác triệt để và hiệu quả.

Để diệt mối tận gốc chúng ta phải sử dụng kết hợp nhiều biện pháp khác nhau nhằm dẫn dụ đến tiêu diệt tận gốc ổ mối. Quan trọng nhất trong quy trình xử lý dịch vụ Diệt mối tận gốc tại Nghệ An là phải diệt được ổ mối và mối chúa, khiến mối không còn sinh sản tiếp tục được nữa.

Dịch vụ Diệt mối tận gốc tại Nghệ An  của Công ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học để có thể đảm bảo được rằng ổ mối không còn, đồng thời ngăn chặn mối từ bên ngoài xâm nhập trở lại để xây tổ trong một thời gian dài.

Tùy thuộc vào từng dự án xây dựng, hiện trạng, vùng đất, sau khi khảo sát xong, Công ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn sẽ đưa ra phương án diệt mối tận gốc một cách triệt để để báo cáo và đề xuất với khách hàng.

Vì sự an toàn của các công trình hoặc nhà ở, bạn không nên chủ quan trong khâu phòng mối và diệt mối tận gốc tại Nghệ An. Hãy lắng nghe chúng tôi và quyết định sẽ là quyền của bạn.

Bằng tất cả hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi về mối và các giải pháp xử lý mối, Công ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ những thông tin, hiểu biết của mình nhằm giúp bạn chọn được một đối tác tốt nhất thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại Nghệ An cho bạn. Và chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ chọn chúng tôi làm đối tác để thực hiện dịch vụ bởi những gì chúng tôi đang làm với quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi cũng như đội ngũ kỹ sư hóa nông dày dạn kinh nghiệm  trong nghề.

(*) Quy trình thực hiện Dịch vụ Diệt mối tận gốc tại Nghệ An của Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn:

1. Tư vấn Dịch vụ Diệt mối tận gốc: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi  sẽ nắm sơ bộ vấn đề và tư vấn qua điện thoại, đồng thời xác định lịch hẹn khảo sát công trình để có phương án xử lý và báo giá tốt nhất.

2. Khảo sát hiện trạng: công ty cử chuyên gia diệt mối xuống công trình theo lịch hẹn của khách hàng để khảo sát hiện trạng và đề xuất giải pháp xử lý mối trực tiếp với khách hàng.

3. Lập phương án xử lý & Báo giá: Sau khi khảo sát xong, công ty chúng tôi sẽ lên phương án xử lý mối tận gốc một cách chi tiết gửi khách hàng, gồm: Số lượng mồi nhử, vị trí nhử mối, dự kiến thời gian thi công…; đồng thời Báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất để quý khách hàng quyết định chọn chúng tôi là đối tác xử lý mối cho công trình.

4. Ký Hợp Đồng: Sau khi thống nhất về phương án và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

5. Thi công diệt mối: công ty sẽ tiến hành thi công diệt mối tận gốc theo lịch trình đã thỏa thuận với khách hàng đảm bảo đúng tiến độ.

6. Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng: Sau khi hoàn tất việc xử lý mối, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

(*) Phương pháp xử lý mối tận gốc tại Nghệ An của Công ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn:

– Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm Mối: Liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công…

– Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

– Xử lý nền: Áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

– Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

(*)Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc tại Nghệ An gồm:

– Dịch vụ diệt mối các công trình xây dựng, nhà dân

– Dịch vụ diệt mối văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho

– Dịch vụ diệt mối nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort

– Dịch vụ diệt mối tủ bếp, cầu thang, khung bao cửa, sàn gỗ, trần thạch cao

– Phòng mối cho công trình xây dựng

– Xử lý mối nền móng công trình xây dựng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁI SƠN

  • Điện thoại: 091234.1227
  • Hotline: 09670.999.33
  • Email: dichvutaivinh123@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 50 -Nguyễn Duy Trinh-TP Vinh-Nghệ An

 THÁI SƠN -TẬN TÌNH TRONG MỌI CÔNG TRÌNH