Dịch vụ Thái Sơn – Diệt côn trùng tại Vinh

Dịch vụ Thái Sơn – Diệt côn trùng tại Vinh

Công ty TNHH dịch vụ Thái Sơn xin giới thiệu với quý khách phương pháp diệt côn trùng triệt để và hiệu quả nhất.

Với tình hình thực tế như hiện nay, các loài côn trùng đang tàn phá dần đời sống con người, cụ thể : tàn phá các công trình xây dựng, nhà ở …. Theo thống kê  tại bệnh viện Da Liễu có rất nhiều ca bị viêm da tiếp xúc do côn trùng cắn, ngày cao điểm lên tới hơn chục ca. Qua đó, chúng ta có thể thấy được tác hại của các loài côn trùng gây ra như thế nào?. Vậy làm thế nào đẻ  có thể loại bỏ được các loại côn trùng đó triệt để ?

CÁCH DIỆT CÔN TRÙNG THẾ NÀO ?

1. Nếu là hộ gia đình hoặc cá thể : Nên tìm đơn vị diệt côn trùng có uy tín và chuyên nghiệp, nếu các côn trùng tấn công nhà mà chưa hủy hoại tới tính mạng con người, cần mua gói thuốc bên phòng dịch dùng để xịt muỗi , hòa nước phun khắp ngõ ngách lúc đi vắng , đóng cửa để 3 tiếng
 Lưu ý: Có rất nhiều hộ gia đình thường xuyên mắc sai lầm khi không hề trang bị đồ bảo hộ . Chính vì thế nên cần:
+ Trang bị đồ đạc cơ bản như : khẩu trang, quần áo để đảm bảo các loại hóa chất này không tiếp xúc và ảnh hưởng tới da nhất là với những hộ gia đình có con nhỏ .
+ Trường hợp không có quần áo bảo hộ có thể mặc áo mưa hoặc quần áo dài cẩn thận và tắm rửa sạch sẽ sau khi xịt xong .

2. Nếu là các công trình, nhà chung cư cao tầng: nên diệt thường xuyên với tần suất 2 lần /1 tháng và diệt vào những ngày cuối tuần : thứ 7, chủ nhật
Lưu ý: Đối với những tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, trong quá trình diệt côn trùng cần che kín các dụng cụ, đồ đạc …. Tránh trường hợp người dùng tiếp xúc với thuốc xịt côn trùng gián tiếp thông qua các dụng cụ, đồ đạc …

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ DIỆT CÔN TRÙNG UY TÍN ?

Rất nhiều đơn vị diệt côn trùng tại Vinh nếu để ý khi các bạn search trên mạng sẽ thấy hàng loạt các đơn vị nhưng lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong cách làm, cách tư vấn lại là một câu hỏi đặt ra? Công ty chúng tôi với dịch vụ  diệt côn trùng cho các cơ quan trên địa bàn Thành Vinh luôn làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi diệt theo định kỳ và có bảo hành . Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn lòng lắng nghe Quý khách hàng, thấu hiểu tâm tư, những chia sẻ từ đó tư vấn cho quý khách hàng giải quyết cũng như cách khắc phục diệt côn trùng đơn giản nhất.

Về phía chúng tôi :

1. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí.
2. Tham vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa tốt nhất.
3. Chúng tôi với chế độ bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình và có những chính sách ưu đãi đối với những hộ gia đình, những khách hàng truyền thống sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Vinh.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁI SƠN

  • Điện thoại: 091234.1227
  • Hotline: 09670.999.33
  • Email: dichvutaivinh123@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 50 -Nguyễn Duy Trinh-TP Vinh-Nghệ An

GIỜ LÀM VIỆC

  • Sáng: từ 7h00 đến 11h45
  • Chiều: từ 1h đến 18h45
  • Tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật.